Sunday, June 28, 2009

How to mix a pop song from scratch | AudioMelody


Comments:

được câu chuyện xưa của An Nhã , trong lòng hắn , Pháp lam thất tháp trở nên cực kỳ hắc ám , là đại diện cho cái ác .
“ Nói từ nãy đến giờ chắc ngươi cũng đoán được người chị là An Kỳ , còn người em chính là ta . Thật buồn a ! Cho dù đã đạt tới tử cấp bát giai , thực lực của ta vẫn không thể chống lại tỷ ấy . Không cần phải đoàn cũng biết sau lưng tỷ ấy có ám chi tháp , hơn nữa ta có thể dám chắc cái chết của mẫu thân có thể liên quan đến chủ nhân ám chi tháp . Khi đó mẫu thân ta mới có 800 tuổi a ! “ . Nói đến đây , An Nhã khóc nức nở .
“ An Nhã tỷ tỷ , đừng khóc nữa ! Sau này ta nhất định sẽ giúp tỷ báo thù “ . Diệp Âm Trúc kiên định nói .
An Nhã chỉ khẽ mỉm cười , không nói gì thêm . Thực lực nàng đạt đến tử cấp bát giai còn không báo thù được , tuy tiếng đàn của Diệp Âm Trúc có điểm kỳ diệu nhưng vẫn còn quá yếu . Nhưng trong đầu nàng lúc này đã hiện lên một viễn cảnh : nàng đi đến ám chi tháp , sau lưnđồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty
http://we-cooking.com/
chém gió
g có thêm người đệ đệ đan thuần này trợ giúp . Đột nhiên , sắc mặt An Nhã có chút thay đổi , thấp giọng nói : “ Âm Trúc , nhanh đổi hướng qua phía Tây . Ta không muốn bị những người ở Mễ lan nhìn thấy tình cảnh bây giờ “ .
“ Nga “ . Diệp Âm Trúc lập tức đáp ứng , thân ảnh thay đổi lao về phía Tây đi tiếp .
Ngay khi bọn họ vừa mới thay đổi phương hướng , một đội gồm 100 long kỵ binh lao đến , tốc độ vô cùng nhanh , mà người dẫn đầu vẫn là ngân ting long kỵ tướng của La lan gia tộc – Áo Tư Đinh .
Bởi vì phải đi đường vòng nên khi Diệp Âm Trúc cùng An Nhã quay trở lại Mễ lan thành thì trời đã sắp tối , không khí đêm thu thập phần lương sảng .